Facebook /  G+ /  Rss /  Pinter /  linkedin /  Hotline : 0939 55 66 33

Giới thiệu  /  Giới thiệu

 


HIỆP PHÁT LAND được thành lập và phát triển  trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hiệp phát ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường cả nước .


Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HIỆP PHÁT LAND đã mở rộng hoạt động phát triển hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực phân phối dự án. công ty hoạt động ở trong lĩnh vực phân phối dự án, tư vấn đầu tư, đã giúp HIỆP PHÁT LAND tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. 

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HIỆP PHÁT LAND tiếp tục định hướng phát triển sẽ là một trong những nhà phân phối bất động sản uy tín,tư vấn đầu tư cho các chủ đầu tư tập đoàn uy tín trong và ngoài nước hiện nay. là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HIỆP PHÁT LAND. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hiệp phát cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.
 
Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ luôn đem đến cho thông tin thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

 

Trân trọng !